Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun cho Bến Xe Miền Tây ở Bình Tân

BẾN XE MIỀN TÂY TẠI QUẬN BÌNH TÂN ĐẶT ĐỒNG PHỤC

Bến xe Miền Tây là một bến xe khách lớn tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bến xe khách lớn và quan trọng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe khách này phục vụ các tuyến xe khách đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long – là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố này và các tỉnh miền Tây.

Dony đang hoàn thành các công đoạn cuối cùng để giao hàng đồng phục áo thun cho Bến xe miền Tây. Đây là đơn hàng áo thun chất liệu cá sấu 4 chiều 65/35. Mẫu áo màu xanh bích được in cẩn thận, kỹ càng ở 3 vị trí .

May Đồng Phục Áo Thun Cho Bến Xe Miền Tây Ở Bình Tân

File thiết kế áo

May Đồng Phục Áo Thun Cho Bến Xe Miền Tây Ở Bình Tân Giá Sỉ

Logo in ngực áo và tay áo

May Đồng Phục Áo Thun Cho Bến Xe Miền Tây Ở Bình Tân Giá Sỉ

Logo in sau lưng và áo hoàn chỉnh

May Đồng Phục Áo Thun Cho Bến Xe Miền Tây Ở Bình Tân Giá Sỉ

Đóng hàng chuẩn bị giao cho khách

Sau khi giao hàng cho Bến xe miền Tây, công ty đã có những phản hồi rất tốt, với số lượng lớn như vậy Dony đã làm đúng tiến độ và giao hàng đúng hẹn. Cảm ơn Bến xe miền Tây đã chọn và đặt niềm tin ở Dony, chúc công ty luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công !

Tham quan xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button