Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác đồng phục công ty OH! SMILE NUTS quận 12

OH! SMILE NUTS TẠI QUẬN 12 ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC

Oh! Smile Nuts là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH TRADING PERFECT PARTNER – Nhà nhập khẩu KHÔNG QUA TRUNG GIAN hàng nông sản giá trị cao đã có mặt từ năm 2016.

Các sản phẩm của Oh! Smile Nuts từ thiên nhiên, được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Oh! Smile Nuts đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony, các lần trước là đồng phục áo thun. Lần này là một đơn hàng áo khoác với tông màu cam vô cùng bắt mắt và năng động. Chất liệu vải là micro, sợi vải micro được xem là bước cải tiến của sợi tổng hợp trong đó có 2 thành phần chính bao gồm: Polyamide và Polyester.

Do vậy, vải tích hợp được các tính năng cần thiết như độ mềm dẻo trên sợi vải, tĩnh điện. Chống thấm nước và kháng khuẩn tốt không gây nguy hại đến da người.

May Áo Khoác Đồng Phục Công Ty Oh! Smile Nuts Quận 12 Nhanh Nhất

May Áo Khoác Đồng Phục Công Ty Oh! Smile Nuts Quận 12 Nhanh Nhất

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button