Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận mày đồng phục công ty nội thất Mộc Anh Bình Thạnh

GIAO ĐỒNG PHỤC CTY NỘI THẤT MỘC ANH TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Nội Thất Mộc Anh chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà lô, thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công.

Vừa qua, Công ty Nội Thất Mộc Anh đã liên hệ Dony để đặt may một mẫu đồng phục rất đẹp mắt. Mẫu áo phối màu chủ đạo giữa 3 màu là đen, vàng, nâu để có sự tương đồng màu với logo công ty. Mặc dù áo có kiểu phối lạ, may khó hơn các mẫu đồng phục thông thường nhưng Dony vẫn tiến hành các công đoạn rất nhanh chóng và giao hàng cho khách đúng tiến độ.

Nhận Mày Đồng Phục Công Ty Nội Thất Mộc Anh Bình Thạnh

File thiết kế Nội thất Mộc Anh

Nhận Mày Đồng Phục Công Ty Nội Thất Mộc Anh Bình Thạnh Độc Quyền

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Mẫu đồng phục Mộc Anh thêu logo trước ngực và in logo sau lưng, áo là sự kết hợp tinh tế giữa 3 màu sắc mà không hề làm rối mắt.

Với phương châm ” Đúng ngay từ đầu” , Dony luôn lên sản phẩm một cách cẩn thận và chính xác để tránh bị sai sót trong quá trình sản xuất. Do vậy mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn,.. tìm đến Dony ngày một nhiều vì sự tin tưởng và có trách nhiệm.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button