Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ lao động công ty vận tải LÊ LÂM Thủ Đức

MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ CHO CÔNG TY VẬN TẢI LÊ LÂM TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng và cũng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Công ty TNHH Vận tải Lê Lâm chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Chiều nay Dony chuẩn bị giao hàng đồng phục bảo hộ lao động cho Công ty Vận tải Lê Lâm. Đây là mẫu đồng phục may bằng chất liệu kaki 65/35 phối hài hòa giữa 2 màu xanh dựa trên màu sắc của logo. Kaki 65/35 là loại vải được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Mức độ chịu nước, đổ lông và bền màu sắc tốt hơn nhiều so với vải Kaki 8317 hay Kaki Gò Vấp. Độ co rút cũng được xử lý tốt hơn nhiều so với Kaki 100% cotton.

May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Công Ty Vận Tải Ở Thủ Đức

File thiết kế Vận tải Lê lâm

Mẫu quần áo bảo hộ có dây phản quang trước và sau áo, quần có may lưng thun 2 bên. Logo được thêu trước ngực và in sau lưng. Đồng phục được đóng gói rất cẩn thận và đẹp mắt.

Đồng phục bảo hộ Lê lâm

Đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button