Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Xuất xưởng đơn hàng vải lớn cho siêu khách hàng ở Jordan

Trong tuần qua, DONY vừa xuất sang quốc gia Jordan tại Trung Đông một trong những đơn hàng khổng lồ dành cho vị khách đặc biệt quan trọng của DONY. Đơn hàng này bao gồm nhiều loại vải chất lượng cao, nguyên phụ liệu ngành may mặc và các thành phẩm chất lượng khác do DONY chọn lọc sản xuất.

Ngoài việc là một đối tác hay khách hàng lớn, vị khách vùng Trung Đông này còn là một người bạn thân thiết của Tổng Giám Đốc DONY – Ông Phạm Quang Anh. Mỗi năm, vị khách đều bay đến Việt Nam để ghé thăm và đặt hàng loạt đơn hàng số lượng lớn, đóng góp một phần quan trọng vào doanh thu và sự phát triển của công ty. Mối quan hệ này đã được xây dựng trong nhiều năm qua dựa trên sự uy tín, chất lượng, tin tưởng và quý mến nhau của đôi bên từ những lần hợp tác đầu tiên.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button