Fraud Blocker
Hoạt Động Cộng Đồng

Chiến dịch “Mũi tiêm an toàn” & đồng phục do DONY sản xuất

Để vận động người dân tiêm vaccine ngừa COVID-19, chiến dịch “Mũi tiêm an toàn – vaccine hạnh phúc” được Hội thầy thuốc trẻ phát động đã bắt đầu khởi động từ ngày 31/12.

Trong Ngày 31-12, Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp Hcm Đã Đến Vận Động Từng Nhà
Trong ngày 31-12, Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM đã đến vận động từng nhà

Áo thun đồng phục được Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM mặc trong dịp này là đơn đặt hàng gấp do DONY sản xuất trong vòng 7 ngày gửi tới những con người làm việc vì cộng đồng.

Mẫu Áo Do Dony Thiết Kế Cho Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp Hcm
Mẫu áo do DONY thiết kế cho Hội Thầy thuốc trẻ TP HCM

Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch UBND phường 3, quận Phú Nhuận – cho biết trên địa bàn phường còn 24 người dân chưa tiêm vắc-xin. Nguyên nhân, do tâm lý có bệnh nền, sợ ảnh hưởng của vắc-xin nên họ không đồng thuận tiêm. Dù chính quyền đã vận động, tuyên truyền liên tục tuy nhiên vẫn gặp khó khăn, đặc biệt là chuyên môn về y tế.

Chiến Dịch “Mũi Tiêm An Toàn – Vaccine Hạnh Phúc” Với Mục Tiêu Là Người Lớn Tuổi Có Bệnh Lý Nền, Những Người Chưa Tiêm Vaccine Covid-19, Người Dân Thuộc Nhóm Nguy Cơ Cần Được Bảo Vệ.
Chiến dịch “Mũi tiêm an toàn – vaccine hạnh phúc” với mục tiêu là người lớn tuổi có bệnh lý nền, những người chưa tiêm vaccine COVID-19, người dân thuộc nhóm nguy cơ cần được bảo vệ.
&Quot;Hội Thầy Thuốc Trẻ Kêu Gọi Các Bệnh Viện Trên Địa Bàn Tp Thành Lập Các Đội Hỗ Trợ Các Địa Phương Như Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, Chợ Rẫy, Đh Y Dược…
“Hội Thầy thuốc trẻ kêu gọi các bệnh viện trên địa bàn TP thành lập các đội hỗ trợ các địa phương như Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Chợ Rẫy, ĐH Y dược…

Mui-Tiem-An-Toan-Dony-2

Hội Thầy Thuốc Trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh Tổ Chức Lễ Ra Quân Thực Hiện Chương Trình “Mũi Tiêm An Toàn-Vaccine Hạnh Phúc.”
Hội Thầy thuốc trẻ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra quân thực hiện chương trình “Mũi tiêm an toàn-Vaccine hạnh phúc.”
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button