Hoạt Động Cộng Đồng

Dony đồng hành cùng chương trình “Gương mặt truyền hình”

“Gương Mặt Truyền Hình” là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ kiến thức về nghề MC, phát hiện và vinh danh những gương mặt triển vọng, với đơn vị chủ quản là HTV – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những lần hợp tác gia công đồng phục áo gile bảo hộ năm 2017 và áo thun cổ trụ năm 2020, DONY tiếp tục được phía khách hàng HTV tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp, sản xuất áo thun đồng phục cho sự kiện Gương Mặt Truyền Hình 2022.

Các mẫu áo năm nay nhà DONY sản xuất cho HTV được làm từ chất liệu vải thun lạnh cho áo cổ trụ và vải tici 65/35 cho áo cổ tròn. Cả 2 loại vải này đều có độ co giãn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và nhìn rất thời trang, năng động. Phía trước ngực và sau lưng áo được in chi tiết các logo của đơn vị chủ quản, sản xuất và tài trợ bằng công nghệ in lụa hiện đại.

Giám Đốc Công Ty Dony – Phạm Quang Anh Cùng Nhà Báo Tấn Tài Trong Sự Kiện Của The Tvface 2022
Giám đốc Công ty DONY – Phạm Quang Anh cùng nhà báo Tấn Tài trong sự kiện của The TVFace 2022

DONY thật sự vô cùng vinh dự khi được quý đối tác, khách hàng HTV tin tưởng lựa chọn làm đơn vị sản xuất áo cho sự kiện quan trọng đặc biệt và ý nghĩa này. Những giá trị đó là cũng chính là động lực để DONY không ngừng cải thiện và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button