Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho công ty MTV Rau Quả Bình Thuận

CÔNG TY TNHH MTV RAU QUẢ BÌNH THUẬN TẠI TỈNH BÌNH THUẬN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Được thành lập năm 2002 với hoạt động sản xuất kinh doanh chính là xuất nhập khẩu trái cây các loại, Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận (tên tiếng Anh: Fruits and Greens Company) đã không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây hàng đầu như hiện nay. Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận tự hào là Doanh nghiệp xuất khẩu thanh long tươi lớn nhất Việt Nam, và các loại trái cây phổ biến khác như: Chôm Chôm, Bưởi, Xoài Úc, Chuối, Khoai lang, Sapoche và sản phẩm mới thanh long sấy giòn.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Mtv Rau Quả Bình Thuận

Rau quả Bình Thuận là khách hàng đã đặt đồng phục nhiều năm nay ở Dony. Đồng phục mà Rau quả Bình thuận thường đặt là áo thun , áo khoác,…Mẫu đồng phục lần này có sự thay đổi thông tin sau lưng áo, trước ngực vẫn in logo của công ty.

Mẫu đồng phục may bằng chất vải cá sấu 4 chiều 65/35, chọn tông màu xanh cốm tươi trẻ và năng động.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button