Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho công ty MTV Rau Quả Bình Thuận

CÔNG TY TNHH MTV RAU QUẢ BÌNH THUẬN TẠI TỈNH BÌNH THUẬN ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Được thành lập năm 2002 với hoạt động sản xuất kinh doanh chính là xuất nhập khẩu trái cây các loại, Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận (tên tiếng Anh: Fruits and Greens Company) đã không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây hàng đầu như hiện nay. Công ty TNHH MTV Rau Quả Bình Thuận tự hào là Doanh nghiệp xuất khẩu thanh long tươi lớn nhất Việt Nam, và các loại trái cây phổ biến khác như: Chôm Chôm, Bưởi, Xoài Úc, Chuối, Khoai lang, Sapoche và sản phẩm mới thanh long sấy giòn.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Mtv Rau Quả Bình Thuận

Rau quả Bình Thuận là khách hàng đã đặt đồng phục nhiều năm nay ở Dony. Đồng phục mà Rau quả Bình thuận thường đặt là áo thun , áo khoác,…Mẫu đồng phục lần này có sự thay đổi thông tin sau lưng áo, trước ngực vẫn in logo của công ty.

Mẫu đồng phục may bằng chất vải cá sấu 4 chiều 65/35, chọn tông màu xanh cốm tươi trẻ và năng động.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button