Hoạt Động Nội Bộ

Hàng về ngập lối – DONY an tâm sản xuất

Hàng về ngập lối tháng 10 – Dony an tâm sản xuất

Hàng về ngập lối tháng 10, anh chị em Dony đã an tâm sản xuất và liên tục lao động hết công suất để kịp tiến độ giao khách.

Vừa trở lại công việc sau 3 tháng giãn cách xã hội, Dony đã lập tức xử lý ngay những đơn hàng đã ký kết với khách thời gian trước và trong khi nghỉ dịch. Hơn nữa, team kinh doanh của Dony cũng liên tục nhận được những đơn đặt hàng khẩu trang doanh nghiệp mới và hàng chục đơn xuất khẩu khác. Vậy là anh chị em Dony đã có thể an tâm sản xuất trong thời gian tới.

Hàng về ngập lối, anh chị em lao động không ngơi tay

Công việc nhiều và đều cần chuẩn xác ngày giao hàng, vì vậy, Dony cần phải làm gối đầu nhiều công đoạn để đẩy nhanh tốc độ sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.

Hiện tại, gần như toàn bộ công nhân viên công ty Dony đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có thẻ xanh Covid để an tâm sản xuất, cũng như đảm bảo quy định 5K mỗi ngày, bảo vệ chính mình và cũng là bảo vệ sự an toàn chung.

Theo Cục Thống kê TPHCM, lũy kế 9 tháng năm 2021, lực lượng lao động của các DN trên địa bàn Thành phố giảm 22,1% so với cùng kỳ. Các ngành có chỉ số lao động giảm so với cùng kỳ như: Sản xuất đồ uống giảm 44,3%; sản xuất da và các sản phẩm có liên quan giảm 32,9%; sản xuất xe có động cơ giảm 31,3%; sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn (trừ máy móc, thiết bị) giảm 26,8%…

Thật may mắn vì người hoạt động trong ngành sản xuất như Dony vẫn có cơ hội được lao động nhờ sự tin tưởng và gửi gắm của những khách hàng thân yêu suốt thời gian qua. Chính điều này đã giúp chúng tôi vượt qua đợt dịch lớn nhất tại thành phố, an tâm sản xuất.

Tuần làm việc đầu tiên sau đợt dịch lớn, Dony nhận đơn liên tục, không ngơi tay. Tuy nhiên, chúng tôi vô cùng hứng khởi và trân quý cơ hội được làm việc nhờ các khách hàng mang lại.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button