Fraud Blocker

Những Câu Hỏi Thường Gặp

DONY sản xuất những loại sản phẩm nào?

DONY là công ty sản xuất may mặc theo đơn đặt hàng. Sản xuất trọn gói từ nguyên liệu đến may in thêu hoàn thiện sản phẩm may mặc.

Dony hiện có 3 mảng kinh doanh chính:

 • Sản xuất đồng phục cho các công ty, xí nghiệp, đội nhóm
 • Sản xuất thời trang cho các thương hiệu thời trang và các Shop
 • Sản xuất hàng xuất khẩu EWX, FOB, CIF, DAT, DAP…

Sản phẩm:

 • Áo thun, sơ mi, áo khoác, quần tây, đầm váy, nón mũ, đồ bảo hộ lao động
 • Xem thêm thông tin về Dony: Click tại đây

Cách nào để liên hệ DONY ?

 • Cách 1: Nhanh nhất: Gọi Hotline: 0903 315 554 hoặc 028.6267 5818
 • Cách 2: Điền thông tin vào form Click tại đây
 • Cách 3: Gửi thông tin vào Email: info@dony.vn
 • Cách 4: Zalo/viber: 0934 003 179
 • Cách 5: Xưởng & Văn phòng 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

Thời gian may mất bao lâu?

Trung bình là 10-20 ngày tùy theo số lượng và độ khó và loại hàng của bạn. Trong trường hợp bạn muốn làm gấp cứ liên hệ vì DONY có dịch vụ làm hàng gấp 3-5 ngày nhưng giá hơi cao bạn nhé. Với các đơn hàng lớn thì lịch giao hàng sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm cụ thể

Mẫu được thiết kế bao nhiêu lần, như thế nào?

Bạn cứ gửi logo và ghi rõ yêu cầu, phòng design của DONY sẽ thiết kế trước cho bạn 4 mẫu để lựa chọn. Sau đó bạn muốn chỉnh sửa thì cứ yêu cầu, DONY sẽ thiết kế cho bạn đến khi nào ưng ý thì thôi.

Chất lượng in thêu như thế nào?

Hình in thêu cơ bản có độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó màu sắc vẫn đẹp nhưng thường màu sắc không còn sắc sảo như ban đầu. Riêng DONY cam kết bảo hành hình in thêu và độ bền màu trong 3 tháng.

Số lượng đơn hàng bao nhiêu thì nhận?

 • DONY nhận đơn hàng tối thiểu như sau:
 • Áo thun, áo sơ mi từ 30 cái. Áo khoác từ 50 cái. Nón mũ từ 100 cái.

Giá bao nhiêu?

Giá tại DONY rất cạnh tranh và phụ thuộc vào: Chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, hình in thêu, thời gian giao hàng và các yêu cầu đặc biệt khác như: độ bền màu, may chất lượng cao như An Phước, Pierre Cardin hay may thường… nên giá sẽ được báo chính xác nhất khi DONY có đủ thông tin của quý khách.

 Làm sao tôi xem được mẫu?

Với các đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên DONY sẽ đến tận nơi cho bạn xem mẫu thật, màu sắc vải thật.

Nếu có điều kiện bạn nên đến văn phòng DONY tại số 218/20 Phú Thọ Hoà, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM là tốt nhất vì có rất nhiều mẫu thật, bảng màu cho bạn chọn, được tư vấn và thiết kế miễn phí tức thì. Bên cạnh đó bạn sẽ được xem và điều chỉnh ngay lập tức mẫu của bạn ngay tức thì vì bộ phận may mẫu của Dony tích hợp ngay tại văn phòng

Giao hàng đến những đâu?

Với các đơn hàng nội địa DONY giao hàng trên toàn quốc, riêng tại khu vực TP.HCM miễn phí giao hàng tận nơi 100% . Khu vực ngoại tỉnh thì giao hàng miễn phí bằng Chành Xe ( Gửi cùng các loại xe khách hoặc xe tải về bến xe, khách hàng ra bến xe nhận hàng – Khuyến khích sử dụng).

Với các đơn hàng quốc tế Dony nhận tất cả các hình thức giao hàng: EWX, FOB, CIF, DAT, DAP… đến tất cả các nước trên toàn thế giới. Hiện tại Dony đã có kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, Ustrailia, EURO, Trung Đông và ASIAN

Đặt hàng tại DONY có an toàn không?

Chắc chắn! DONY cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu cho bạn. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu sản phẩm sai vải, sai mẫu, sai màu, sai logo hoặc trễ hẹn. Dony cam kết hoàn tiền 100% ngay cho bạn. Để tìm hiểu thêm về điều này mời bạn tới tham quan để biết rõ hơn hoặc có thể tham khảo những khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện tại đây , xem chính sách chất lượng tại đây, xem thêm về DONY tại đây. Tuy nhiên chỉ có trải nghiệm của chính bạn mới là nhận xét đúng nhất, hãy liên hệ Dony để trải nghiệm nhé

Đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Thông thường đặt cọc 40%, sau khi nhận hàng, bạn so sánh với mẫu nếu đúng mẫu sẽ ký vào biên bản giao hàng. Sau đó bạn có thêm 10 ngày để kiểm tra và sẽ thanh toán 60% còn lại sau 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Rate this page
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng
Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button