Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho công ty bảo an ENGINEERING quận Tân Bình

CÔNG TY BẢO AN ENGINEERING TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Công ty TNHH Bảo An được thành lập vào ngày 30 tháng 06 năm 1999 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 071097 do Sở kế hoạch và đầu tư – tỉnh Đồng Nai cấp. Sản phẩm của Bảo An Engineering được chuyên môn hóa bởi những tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất về PCCC: “tiêu chuẩn Việt Nam, NFPA (Mỹ), APSAD (Pháp)”.

Sau Tết đúng là khoảng thời gian năng suất lao động của Dony luôn trong tình trạng cao nhất. Bởi ngày nào cũng xuất hàng đi đều đều, những khách hàng cũ vẫn luôn tin tưởng Dony mà quay trở lại đặt tiếp. Dony đang trong quá trình sản xuất đơn hàng áo bảo hộ lao động cho Bảo An Engineering.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Ty Bảo An Quận Tân Bình

File thiết kế áo bảo hộ

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Ty Bảo An Engineering Quận Tân Bình Chất Lượng Cao

Logo in trước ngực và sau lưng

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Ty Bảo An Engineering Quận Tân Bình Chất Lượng Cao

Dony đang may hàng áo bảo hộ Bảo An

Dony vẫn đang làm việc chăm chỉ để cho ra đơn hàng kịp thời gian, kịp tiến độ và trên hết là vẫn đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ. Hi vọng sẽ luôn có được sự tin yêu từ phía khách hàng, đó là nguồn cổ vũ và là động lực to lớn để Dony cho ra những sản phẩm uy tín nhất.

Video Những tiêu chí chọn công ty may đồng phục tốt

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button