Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động công ty INTES tại Tân Bình

CÔNG TY TNHH INTES TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT BẢO HỘ LAO ĐỘNG

IntES Company Limited (International Engineering Solutions) là một công ty kỹ thuật đa ngành, cung cấp dịch vụ cho nhiều dự án trên khắp Việt Nam, ĐNÁ và Châu Âu, với các kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm được cấp phép. Kiến thức và chuyên môn sâu rộng của Intes phục vụ các lĩnh vực khác nhau như Thực phẩm và Đồ uống, Hóa chất và Công nghiệp.

Quý doanh nghiệp đang cần may quần áo bảo hộ lao động, may đồng phục công nhân, kỹ sư công trình mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng. Kể từ khi thành lập, lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, đặc biệt là may đồng phục công nhân luôn là thế mạnh của Dony. Cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Dony chuẩn bị giao 1 đơn hàng tới công ty Intes tại quận Tân Bình – đây là một đơn hàng bảo hộ lao động. Đây là lần thứ 2 công ty Intes đặt may tại Dony. Đơn hàng lần này có 1 số thay đổi nhỏ trên áo.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Intes Tại Tân Bình

File thiết kế bảo hộ Intes

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Intes Tại Tân Bình Bảo Đảm

Logo thêu ngực và tay phải áo

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Intes Tại Tân Bình Bảo Đảm

Thân áo và kiểu dáng áo

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Intes Tại Tân Bình Bảo Đảm

Đóng gói chuẩn bị giao hàng

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button