Hoạt Động Nội Bộ

Dony sản xuất áo thun làm quà tặng tri ân khách hàng

Một chặng đường dài đã qua từ những ngày đầu DONY thành lập và bắt đầu được nhiều người chú ý. Cho đến hôm nay, cái tên DONY trong lĩnh vực sản xuất, gia công đồng phục không hẳn quá nổi tiếng nhưng cũng được rất nhiều khách hàng trong nước và cả quốc tế biết đến, tin tưởng và đồng hành. Có được một vị thế nhất định trong lòng của nhiều khách hàng, đối tác lớn, kết nối được các mối quan hệ tốt đẹp và tạo ra được nhiều giá trị cho cả bản thân và mọi người qua nhiều năm đồng hành. Đây thật sự là một trong những món quá vô cùng quý giá của DONY.

Đáp lại món quà cao đẹp và ý nghĩa đó, chúng tôi đã ấp ủ và nay đã thực hiện, làm ra một sản phẩm nhỏ như là lời cảm ơn, sự tri ân dành đến quý đối tác, khách hàng và những người đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng DONY trên chặng đường dài vừa qua.

Món quà là mẫu áo thun cổ tròn có quy cách may, in, thêu tỉ mỉ với chất liệu vải đặc biêt mềm mịn, thoáng mát, dễ chịu. Mẫu áo được đặt tên là Grateful – cũng chính là lý do và ý nghĩa mà chiếc áo được tạo ra. Qua tên gọi của sản phẩm, DONY mong muốn mọi người biết rằng chúng tôi thật sự rất biết ơn các bạn và điều đó là vẫn chưa đủ, vì nếu không có các bạn thì sẽ không có được DONY của những ngày tháng hiện tại.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button