Hoạt Động Cộng Đồng

DONY May Đồng Phục cho MISTER Việt Nam 2019

MISTER VIỆT NAM - NGƯỜI MẪU NAM VIỆT NAM 2019 - DONY HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH

Sau 8 năm kể từ 2011, Mister Việt Nam – Người mẫu nam Việt Nam chính thức quay lại để tìm kiếm những gương mặt nam có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế. Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã diễn ra hôm qua (13/5) tại TP Hồ Chí Minh.

Mister Việt Nam sẽ là ”đấu trường” đặc biệt dành cho nam giới tại Việt Nam, những đại diện mà chương trình tìm kiếm sẽ đại diện cho vẻ đẹp của đàn ông Việt. Đây cũng là một hoạt động nhằm nâng tầm người mẫu Nam và góp phần khẳng định vị trí top 5 cường Quốc nam vương của Việt Nam.

Dony rất tự hào là đơn vị may đồng phục cho chương trình Mister Việt Nam 2019. Vì đây là chương trình lớn nên sản phẩm yêu cầu rất tỉ mỉ về form áo, đường may cũng như chất lượng hình in. Và Dony cũng cho may gấp đơn hàng trong thời gian nhanh nhất sớm hơn dự kiến. Áo được may dựa trên hình thể và form người của dàn thí sinh nhằm thể hiện được cơ bắp cũng như body của người mẫu.

Dony May Đồng Phục Cho Mister Việt Nam 2019

Dàn thí sinh Mister Việt nam 2019

Dony May Đồng Phục Cho Mister Việt Nam 2019 Tốt Nhất

Giám khảo cuộc thi và logo chương trình Mister Việt Nam 2019

Dony May Đồng Phục Cho Mister Việt Nam 2019 Tốt Nhất

File thiết kế áo ba lỗ Mister Việt Nam 2019

Dony May Đồng Phục Cho Mister Việt Nam 2019 Tốt Nhất

Một số hình ảnh thí sinh tham gia

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button