Hoạt Động Cộng Đồng

DONY May Đồng Phục cho MISTER Việt Nam 2019

MISTER VIỆT NAM - NGƯỜI MẪU NAM VIỆT NAM 2019 - DONY HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC CHO CHƯƠNG TRÌNH

Sau 8 năm kể từ 2011, Mister Việt Nam – Người mẫu nam Việt Nam chính thức quay lại để tìm kiếm những gương mặt nam có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế. Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã diễn ra hôm qua (13/5) tại TP Hồ Chí Minh.

Mister Việt Nam sẽ là ”đấu trường” đặc biệt dành cho nam giới tại Việt Nam, những đại diện mà chương trình tìm kiếm sẽ đại diện cho vẻ đẹp của đàn ông Việt. Đây cũng là một hoạt động nhằm nâng tầm người mẫu Nam và góp phần khẳng định vị trí top 5 cường Quốc nam vương của Việt Nam.

Dony rất tự hào là đơn vị may đồng phục cho chương trình Mister Việt Nam 2019. Vì đây là chương trình lớn nên sản phẩm yêu cầu rất tỉ mỉ về form áo, đường may cũng như chất lượng hình in. Và Dony cũng cho may gấp đơn hàng trong thời gian nhanh nhất sớm hơn dự kiến. Áo được may dựa trên hình thể và form người của dàn thí sinh nhằm thể hiện được cơ bắp cũng như body của người mẫu.

Dony May Đồng Phục Cho Mister Việt Nam 2019

Dàn thí sinh Mister Việt nam 2019

Giám khảo cuộc thi và logo chương trình Mister Việt Nam 2019

File thiết kế áo ba lỗ Mister Việt Nam 2019

Một số hình ảnh thí sinh tham gia

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button