Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho Toyota ở Gia Lai

TOYOTA – MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI GIA LAI

TOYOTA là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2015. Các chi nhánh và đại diện của Toyota có mặt tại 160 nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hệ thống đại lý Toyota trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mong muốn tri ân và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất đối với các dòng xe Toyota ưu Việt, Toyota Gia Lai đã tổ chức chương trình LÁI THỬ XE NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC CHẤT tại trung tâm thành phố Pleiku, Gia Lai, diễn ra vào ngày 21/5.

Dony cảm thấy thật vinh dự vì sau khi hoàn thành đơn hàng 100 áo thun cho Toyota Buôn Ma Thuột, vào ngày 13/5 Dony tiếp tục nhận được yêu cầu may áo thun đồng phục tại Gia Lai của TOYOTA.

Đây là đơn hàng may gấp áo thun đồng phục, để kịp đồng phục cho trương trình, Dony đã tăng ca liên tục, lên mẫu thiết kế, thêu mẫu và tiến hành sản xuất ngay. Sau khi may xong thì nhanh chóng chở hàng ra chành xe uy tín gửi về tận nơi cho Toyota Gia Lai.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Toyota Ở Gia Lai Cao Cấp

Thân cắt và mẫu thêu Toyota Gia Lai

Rất vui vì sáng ngày 20/5, Toyota Gia Lai báo tin đã nhận được áo thun đồng phục và thấy rất hài lòng về chất lượng đồng phục.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Toyota Ở Gia Lai Bền, Đẹp

Nhân viên Toyota mặc áo đồng phục

Cảm ơn Toyota Gia Lai đã tin tưởng chọn Dony. Chúc Toyota Gia Lai nói riêng và hệ thống Toyota nói chung luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button