Hoạt Động Nội BộHoạt Động Cộng Đồng

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho DONY

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, Dony nhận được một thư mời đặc biệt đến từ Tổng Lãnh Sự Quán của Hoa Kỳ. Đây là một buổi lễ tri ân tới các đơn vị, công ty đã có những đóng góp cho Hoa Kỳ trong việc Cứu trợ và Phòng ngừa COVID-19. Cụ thể hơn, DONY được Đại sứ Kritenbrink trao bằng khen của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ghi nhận sự đóng góp hào phóng về trang thiết bị vật tư y tế ” DONY MASK” vào tháng 6 năm nay.

Ngài Đại sứ Daniel Kritenbrink cảm ơn sự đóng góp của DONY đối với các hoạt động của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Ông đặc biệt trân trọng DONY trong hoàn cảnh khó khăn của đại dịch vẫn gửi tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân Mỹ.

Antiviral Face mask – “Dony Mask” Introdution

Dony Mask Introdution

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button