Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho DONY
Hoạt Động Nội BộHoạt Động Cộng Đồng

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho DONY

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, Dony nhận được một thư mời đặc biệt đến từ Tổng Lãnh Sự Quán của Hoa Kỳ. Đây là một buổi lễ tri ân tới các đơn vị, công ty đã có những đóng góp cho Hoa Kỳ trong việc Cứu trợ và Phòng ngừa COVID-19. Cụ thể hơn, DONY được Đại sứ Kritenbrink trao bằng khen của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ghi nhận sự đóng góp hào phóng về trang thiết bị vật tư y tế ” DONY MASK” vào tháng 6 năm nay.

Ngài Đại sứ Daniel Kritenbrink cảm ơn sự đóng góp của DONY đối với các hoạt động của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Ông đặc biệt trân trọng DONY trong hoàn cảnh khó khăn của đại dịch vẫn gửi tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân Mỹ.

Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Trao Tặng Bằng Khen Cho Dony Tốt Giá Rẻ

Antiviral Face mask – “Dony Mask” Introdution

Dony Mask Introdution

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button