Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May combo đồng phục áo nón cho tập đoàn PEJA

TẬP ĐOÀN PEJA VIỆT NAM – MAY ĐỒNG PHỤC ÁO VÀ NÓN TẠI QUẬN 1

Peja – Văn phòng chính được đặt tại Arnhem, Hà Lan, là công ty của Tập Đoàn Peja chuyên hợp tác với Việt nam. Công ty chú trọng về xuất khẩu các tư bản phẩm và các sản phẫm kỹ thuật liên quan của các ngành nông nghiệp và chế biến thực phẩm, ngành dệt may cũng như ngành cơ sở hạ tầng và ngành hàng hải.

Trong môi trường năng động hiện nay, áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn lịch sự, dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.

Vừa qua, Dony nhận được cuộc gọi từ Tập đoàn Peja Việt Nam để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Rất nhanh chóng, Dony đã lên thiết kế dựa theo yêu cầu của Peja và gửi cho Peja duyệt.

May Combo Đồng Phục Áo Nón Cho Tập Đoàn Peja Ở Quận 1

File thiết kế áo thun khách duyệt

May Combo Đồng Phục Áo Nón Cho Tập Đoàn Peja Xịn

File thiết kế nón khách duyệt

Áo có màu xanh rêu, được may bằng chất liệu cá sấu 65/35 loại tốt 4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực, in lưng và in tay, tà áo trước ngắn hơn tà sau 2cm.

May Combo Đồng Phục Áo Nón Cho Tập Đoàn Peja Xịn

Logo thêu ngực sắc nét, logo in lưng rõ ràng

May Combo Đồng Phục Áo Nón Cho Tập Đoàn Peja Xịn

Sản phẩm hoàn thiện giao cho khách

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Peja rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button