Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục sơ mi cho công ty Đông Dược Việt

DONY vừa hoàn thành sản xuất đơn hàng áo sơmi đồng phục cho khách hàng Đông Dược Việt – Công ty sản xuất sản phẩm thảo dược đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mẫu áo sơmi này là một mẫu đồng phục được thiết kế đặc biệt với nhiều chi tiết phối cách điệu độc đáo, nổi bật.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác chính là áo được làm từ chất liệu vải Kate Bamboo, một loại vải được dệt ra từ sợi tre có ưu điểm vượt trội về độ thông thoáng, ít nhăn, ấm mát tự nhiên và khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc gần như tuyệt đối.

Ngày nay, việc đầu tư vào đồng phục có chất lượng cao sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được sự khác biệt và giá trị đối với khách hàng cũng như nhân viên. Với sự hợp tác trong đơn hàng lần này, DONY rất vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng chọn làm đơn vị may đồng phục cho doanh nghiệp của mình.

Với sự tâm huyết trong từng sản phẩm tạo ra, DONY hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý khách hàng Đông Dược Việt trong những dự án đồng phuc tương lai.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button