Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo sơ mi đồng phục cho tập đoàn Bluescope

TẬP ĐOÀN BLUESCOPE MAY THÊM ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

BlueScope được biết đến như cái tên gắn liền với chất lượng cao, cải tiến và thiết kế vượt trội, là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu. Một số công trình tiêu biểu như Tháp Đôi Kuala Lumpur, sân bay Suwarnabhumi tại Bangkok, nhà thờ St Theresa tại Singapore hay có thể là ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đúng là niềm vui được nhân đôi, sau khi giao 100 áo sơ mi, chưa đầy 1 tháng sau, Dony được BlueScope tin tưởng đặt may thêm 30 áo sơ mi đồng phục.

Do đặt may thêm nên số lượng đợt 2 này khá ít, nhưng điều đáng lưu ý là chất liệu vải, đặc biệt là màu sắc, chất lượng thêu logo phải đúng và đẹp đồng đều với đợt 1.

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Cho Tập Đoàn Bluescope Bền Đẹp

Áo sơ mi đồng phục BlueScope

Dony rất vui vì đã hoàn thành được đơn hàng may thêm này và nhận được sự hài lòng từ phía BlueScope. Mong rằng trong tương lai không xa, Dony sẽ nhận được nhiều hơn nữa những đơn đặt may đồng phục từ BlueScope.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button