Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục cho trường hội nhập quốc tế Bamboo School

Sau nhiều tháng phát triển mẫu và sản xuất, DONY cuối cùng đã hoàn thành đơn hàng đồng phục thể dục cho các bé học sinh cấp 1 và cấp 2 của Hệ thống Trường hội nhập Quốc tế Bamboo School. Đây là một vinh dự lớn của DONY khi được sản xuất đồng phục cho những khách hàng trong ngành giáo dục nước nhà.

Đây cũng là lần đầu hợp tác của Bamboo School và DONY. Dù có chút vướn ngại trong giai đoạn đầu làm mẫu và sản xuất song cuối cùng mọi thứ cũng được hoàn thành tốt đẹp. Hy vọng DONY và khách hàng sẽ tiếp tục có những đơn hàng tiếp theo thành công hơn nữa trong tương lai.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button