Hoạt Động Cộng Đồng

Nhận bằng khen chống dịch từ Tư lệnh Quân khu 7 Nguyễn Trường Thắng

DONY nhận bằng khen chống dịch từ Tư lệnh Quân khu 7 Nguyễn Trường Thắng

Trong suốt thời gian dịch bệnh những năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp vẫn vươn lên trong khó khăn, đóng góp công sức trong việc phòng và chống dịch hiệu quả. Nhờ đó, DONY đã được đích thân Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng – hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Tư lệnh Quân khu 7 tặng bằng khen.

DONY đã góp chút sức mình ủng hộ phong trào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do Quân khu 7 phát động trong dịp vừa qua, dù chỉ là hành động nhỏ nhưng DONY luôn cố gắng hết sức để trở thành một chiếc “lá lành đùm lá rách” không chỉ ở thời điểm dịch bệnh, mà còn trong nhiều hoàn cảnh khác.

Trong nhiều năm qua, DONY đã luôn có những ý tưởng và chiến dịch vì cộng đồng. Một trong số đó, nổi bật nhất có thể kể đến chiến dịch Xe bus khẩu trang được thực hiện tại nhiều điểm ở thành phố Hồ Chí Minh.

DONY cũng đã thực hiện tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Mỹ

… và tặng hàng nghìn khẩu trang cho nhân dân Cuba anh em.

Ngoài ra, DONY cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện gửi tặng quà và khẩu trang đến các hoàn cảnh khó khăn trong năm 2020 và 2021.

Nhờ đó, DONY đã được đích thân Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng – hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Tư lệnh Quân khu 7 tặng bằng khen.

DONY hết sức tự hào và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để tiếp tục trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành may mặc Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button