Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thun công ty kỹ thuật máy bay VAECO

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÁY BAY VAECO TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) là một thành viên của Tổng Công ty HK Việt nam – CTCP có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài- Hà Nội, và hai chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. VAECO hiện đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu cho toàn bộ các đội bay của Vietnam Airlines và hơn 80 hãng hàng không dân dụng khác trên thế giới.

VAECO là khách hàng đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Sản phẩm chủ yếu là đồng phục áo thun. Lần này VAECO đặt đồng phục áo thun với 5 màu áo khác nhau cùng với logo sau lưng khác nhau. 5 mẫu áo may 2 chất liệu chính là vải thun lạnh và cá sấu 4 chiều poly. Vải thun lạnh có ưu điểm là rất trơn và láng mịn, sờ vào thì cảm thấy rất mát, không xù lông. Vải thun lạnh được làm từ sợi tổng hợp nên rất bền, kể cả khi bị phơi năng, mưa và gặp vi khuẩn. Đây là ưu điểm vải thun lạnh khiến người dùng thích thú nhất.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Kỹ Thuật Máy Bay Vaeco

Các file thiết kế áo VAECO

Logo thêu trên ngực áo

Thân áo màu đỏ

Công đoạn đóng khuy nút

Công đoạn đóng gói hoàn thành

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button