Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ công ty xăng dầu VÂN ĐỨC Quận 9

CÔNG TY XĂNG DẦU VÂN ĐỨC TẠI QUẬN 9 ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hiện nay được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu, trong số hơn 14.000 cửa hàng xăng dầu thuộc tất cả các thành phần kinh tế (số liệu có đến 30.11.2015), Petrolimex sở hữu 2.471 (số liệu có đến ngày 10.01.2017) cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sử dụng hàng hoá, dịch vụ.

Công ty TNHH xăng dầu Vân Đức là 1 trong những công ty bán lẻ xăng dầu khu vực miền Nam. Dony đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để giao hàng cho công ty Vân Đức.

Chuyên May Đồng Phục Bảo Hộ Công Ty Xăng Dầu Tại Quận 9

File thiết kế Vân Đức

Mẫu thiết kế dựa trên form bảo hộ nam/ nữ của tập đoàn Petrolimex. Bên ngực trái thêu logo của Petrolimex và bên phải thêu logo công ty Vân Đức. Áo nam có may bo còn áo nữ không bo lai. Áo bảo hộ được may kỹ càng từng đường chỉ, logo thêu dày dặn, rõ ràng.

Logo ngực trái và phải

Chuẩn bị đóng gói giao cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button