Chuyên may đồng phục bảo hộ công ty xăng dầu tại Quận 9
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ công ty xăng dầu VÂN ĐỨC Quận 9

CÔNG TY XĂNG DẦU VÂN ĐỨC TẠI QUẬN 9 ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hiện nay được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu, trong số hơn 14.000 cửa hàng xăng dầu thuộc tất cả các thành phần kinh tế (số liệu có đến 30.11.2015), Petrolimex sở hữu 2.471 (số liệu có đến ngày 10.01.2017) cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sử dụng hàng hoá, dịch vụ.

Công ty TNHH xăng dầu Vân Đức là 1 trong những công ty bán lẻ xăng dầu khu vực miền Nam. Dony đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để giao hàng cho công ty Vân Đức.

Chuyên May Đồng Phục Bảo Hộ Công Ty Xăng Dầu Tại Quận 9

File thiết kế Vân Đức

Mẫu thiết kế dựa trên form bảo hộ nam/ nữ của tập đoàn Petrolimex. Bên ngực trái thêu logo của Petrolimex và bên phải thêu logo công ty Vân Đức. Áo nam có may bo còn áo nữ không bo lai. Áo bảo hộ được may kỹ càng từng đường chỉ, logo thêu dày dặn, rõ ràng.

May Đồng Phục Bảo Hộ Công Ty Xăng Dầu Vân Đức Quận 9 Tốt Giá Rẻ

Logo ngực trái và phải

May Đồng Phục Bảo Hộ Công Ty Xăng Dầu Vân Đức Quận 9 Tốt Giá Rẻ

Chuẩn bị đóng gói giao cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button