Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác đồng phục số lượng lớn cho công ty SRC

GIAO ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CÔNG TY SRC

CRC – Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng, tiền thân là Nhà máy Cao su Sao Vàng được thành lập từ năm 1960, chuyên sản xuất các loại săm lốp: máy bay, ôtô, xe đặc chủng, xe máy, xe đạp và các sản phẩm cao su kỹ thuật. Được ra đời sớm nhất ngành Công nghiệp cao su Việt Nam

Trong những ngày sát tết, Đồng phục dony vừa hoàn thành và giao đơn hàng áo khoác đồng phục cho công ty SRC. Chiếc áo khoác đồng phục được may vải dù lót thêm một lớp bên trong để tăng độ ấm cho những ngày giá lạnh sát tết.

May Áo Khoác Đồng Phục Số Lượng Lớn Cho Công Ty Src Đẹp Rẻ

Áo khoác đồng phục công ty SRC

May Áo Khoác Đồng Phục Số Lượng Lớn Cho Công Ty Src Đẹp Rẻ

Áo khoác lót 2 lớp

May Áo Khoác Đồng Phục Số Lượng Lớn Cho Công Ty Src

Áo khoác đồng phục phối phong cách

May Áo Khoác Đồng Phục Số Lượng Lớn Cho Công Ty Src Đẹp Rẻ

Giao hàng đồng phục áo khoác công ty

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button