Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thin ngân hàng HD ở Bình Dương

HD BANK - MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1989. Là một trong 10 Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Dony đang hoàn thành những khâu cuối cùng để giao hàng đồng phục áo thun cho ngân hàng HD Bank. Trước đây Dony đã từng hợp tác may đồng phục cho 1 số ngân hàng như ngân hàng quân đội,…Đây là lần đầu ngân hàng HD Bank liên hệ và đặt đồng phục tại Dony và sau khi được tư vấn kỹ càng, lên thiết kế, duyệt mẫu vải và xem logo in , thêu thì Dony đang sản xuất đơn hàng áo thun cho HD Bank. HD Bank đặt 2 mẫu áo thun 2 màu khác nhau :

Mẫu thiết kế áo HD Bank kiểu dáng đơn giản, áo 1 màu vàng có thêu logo ngực và in sau lưng. Mẫu áo chỉ có 2 màu vàng- đen làm nổi bật lẫn nhau.

File thiết kế áo thun HD Bank

Mẫu áo thứ 2 HD Bank đặt may là áo màu cam phối bo cổ bo tay đen sọc trắng. Logo thêu chỉ trắng trên ngực và in mực trắng sau lưng, ngược lại với mẫu áo vàng.

Logo thêu ngực và logo in lưng

Dony đang may hàng cho HD Bank

Nhận May Đồng Phục Áo Thin Ngân Hàng Hd Ở Bình Dương

Đóng gói xong và chuẩn bị giao hàng cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button