Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục tạp dề công ty BIZEN ở Đồng Nai

CÔNG TY BIZEN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

Giữa rất nhiều xưởng may đồng phục ra đời, Dony rất tự hào vì luôn được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng đặt may, kể cả các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Có nhiều công ty đã đặt đồng phục nhiều lần và năm nào cũng đặt bên Dony, điều đó chứng tỏ sự uy tín của Dony đối với khách hàng.

Công ty Bizen là một trong những công ty hay đặt đồng phục bên Dony, trong đó có áo bếp, tạp dề, nón bếp,….Năm nào Dony cũng nhận được cuộc gọi đặt thêm đồng phục từ Bizen. Dony đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để giao tạp dề cho Bizen.

May Đồng Phục Tạp Dề Công Ty Bizen Ở Đồng Nai

File thiết kế tạp dề Bizen

Mẫu tạp dề chọn màu xanh tươi sáng, trước tạp dề có may túi điểm xuyết màu trắng. Logo thêu trước rõ nét và đường chỉ thêu dày dặn. Tạp dề Bizen may bằng chất liệu vải kaki thun – đây là loại vải có độ dày, thoáng mát và co dãn tốt, thoải mái.

May Đồng Phục Tạp Dề Công Ty Bizen Ở Đồng Nai Theo Yêu Cầu

Logo thêu Bizen và Dony đang ủi tạp dề

May Đồng Phục Tạp Dề Công Ty Bizen Ở Đồng Nai Theo Yêu Cầu

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Dony đang ngập tràn trong hàng hóa, nào là áo thun, sơ mi, bảo hộ,…Mặc dù vậy Dony vẫn giao hàng đúng hẹn với khách hàng không chậm trễ 1 ngày. Xưởng may Dony vẫn miệt mài may hàng để cho ra những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất.

Video quy trình làm việc Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button