Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ lao lao động xây dựng công ty Võ Giang

Công ty Võ Giang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hoạt động chủ yếu ở khu vực Bình Dương, TPHCM. Với lượng nhân lực dồi dào và nhu cầu may mặc ngày càng lớn xưởng may Dony hân hạnh khi được tin tưởng và có cơ hội hợp tác

Với chất liệu kaki 65/35 cực kỳ thoáng mát và thấm hút mồ hôi, người mặc không phải lo ngại về việc hoạt động trong môi trường nắng nóng. Thậm chí ngay cả với người thường xuyên phải làm việc ngoài trời cũng không còn phải chịu cảnh mồ hôi bí bức hay cảm giác khó chịu ẩm ướt và mùi cơ thể.

Chất liệu áo bảo hộ luôn đảm bảo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời giảm tác hại của môi trường nắng gió lên cơ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button