Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thun công ty MEKONGNET ở Campuchia

MEKONGNET TẠI CAMPUCHIA ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

MekongNet là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hàng đầu tại Campuchia. Được thành lập vào năm 2006, MekongNet được cấp phép cung cấp Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi Internet (IXP) và Trung tâm trao đổi dữ liệu Internet (IDX) do Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia cấp.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Mekongnet Ở Campuchia

Mẫu thiết kế may bằng chất vải cá sấu poly với sự phối hợp giữa 2 màu xám và cam. Logo được in rõ nét trước ngực và sau áo. Đường phối cam cắt nét mềm mại trên thân áo tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Bên Mekongnet đã từ nước bạn Campuchia tới xưởng Dony để đặt đồng phục cũng như trao đổi trực tiếp thuận tiện hơn. Sau khi may mẫu trước để Mekongnet xem xét và duyệt mẫu thì Dony mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button