Hoạt Động Cộng Đồng

Xe Buýt Phát Khẩu Trang Miễn Phí Giữa Lòng Sài Gòn

(NLĐ Online) ĐỘC ĐÁO XE BUS PHÁT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ GIỮA TRUNG TÂM TP.HCM

Nhiều người lao động, người dân khi du xuân tại TP.HCM đã nhận được khẩu trang miễn phí từ chiếc xe bus độc đáo nhằm nâng cao tinh thần phòng chống Covid-19.

 

Sáng 6-2, nhiều sinh viên về quê ăn Tết trên “Chuyến xe mùa Xuân” cũng như người dân du xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM (quận 1, TP HCM) tỏ ra bất ngờ với chiếc xe bus tự động phát khẩu trang miễn phí, nhằm khuyến khích tinh thần tự giác của người dân ở nơi công cộng cũng như chấp hành thông điệp 5K của Bộ Y tế.
Xe bus phát khẩu trang có chiều dài 7m, ngang 3,1m, trên xe đặt hai máy phát khẩu trang cảm ứng tự động. Khi đến lấy khẩu trang mọi người đều được hướng dẫn xếp hàng (giữ khoảng cách 2m), đến hệ thống máy thao tác và mỗi người nhận 2 khẩu trang vải kháng khuẩn.
Chỉ với 1 bước rất đơn giàn là rửa tay sát khuẩn là người dân có thể nhận khẩu trang miễn phí từ thân của chiếc xe bus phát khẩu trang độc đáo này.
Quy trình vận hành của xe bus khẩu trang rất đơn giản nhờ vào áp dụng công nghệ, tự động hoá quy trình nhằm giảm sự tiếp xúc để giảm nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2.
Khẩu trang từ xe bus là khẩu trang vải kháng khuẩn DONY Mask do chính công ty sản xuất và bảo đảm an toàn sinh học, an toàn vật lý và an toàn hoá học.
Ông Phạm Quang Anh, chủ xe bus phát khẩu trang miễn phí, cho biết: “Những ngày cuối năm, khi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người luôn nâng cao ý thức chấp hành thông điệp 5K, đặc biệt là việc đeo khẩu trang. Ngoài ra, việc sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng nhiều lần cũng góp phần bảo vệ môi trường so với khẩu trang y tế”.
Không chỉ có những người lao động về quê ăn Tết mà nhiều người khi du xuân tại phố ông đồ Nhà văn hoá Thanh niên cũng dễ dàng xếp hàng dể nhận khẩu trang miễn phí.
“Đeo khẩu trang y tế đi dạo rất dễ bị ướt vì mồ hôi, cũng may là có xe bus khẩu trang miễn phí này mà em có thể thay đổi khẩu trang khi bị ướt”, Nguyễn Thị Thuỳ Trang, sinh viên một trường ĐH tại Đắk Lắk, hào hứng chia sẻ.
Nhiều người lao động, người dân khi đi ngang qua Nhà Văn hoá Thanh niên cũng tranh thủ tấp vào để thay khẩu trang mới.
Được biết, xe bus khẩu trang sẽ tạo ra một hành trình tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí đến người dân TP HCM và các tỉnh lân cận nhằm hỗ trợ đến cộng đồng trong mùa dịch, nhất là thời điểm cận Tết Tân Sửu 2021.
Sau Nhà văn hoá Thanh niên, xe bus phát khẩu trang dự kiến sẽ di chuyển đến các điểm đông người khác như Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Trung tâm Văn hoá quận Tân Bình và các địa điểm công cộng, khu công nghiệp, những nơi có nhiều người với nhu cầu sử dụng khẩu trang vải cao.

Theo Hoàng Triều/ Người lao động

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button