Hoạt Động Cộng Đồng

Đài truyền hình Việt Nam VTV phỏng vấn, ghi hình tại Dony

Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã có một buổi phỏng vấn đặc biệt với nhà DONY trong ngày chúng tôi trở lại công việc vào đầu năm. Giám đốc Phạm Quang Anh đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên và báo chí trong buổi phỏng vấn, ghi hình về vấn đề biến động mạnh của nền kinh tế trong năm 2023 và các biện pháp để vượt qua được giao đoạn khó khăn

Phóng viên cũng chụp ảnh và ghi lại toàn cảnh một ngày làm việc của ông Phạm Quang Anh cùng tất cả mọi người tại xưởng công ty. Sự lưu tâm của Đài truyền hình về Công ty May Mặc DONY song cũng cho thấy được sự quan tâm của cộng đồng về việc hoạt động trở lại của các doanh nghiệp nói chung và ngành may mặc nói riêng trong năm mới.

Buổi phỏng vấn kết thúc, DONY cũng dành tặng cho các thành viên của Đài truyền hình VTV một món quà nhỏ cũng như lời cám ơn vì đã ghé qua xưởng trong dịp đầu năm. Món quà là mẫu áo thun “Grateful” được sản xuất để làm quà tặng cho những người đã ủng hộ và đồng hành cùng DONY trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button