Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may áo thun đồng phục đẹp cho siêu thị sức khỏe

SIÊU THỊ SỨC KHỎE TẠI QUẬN GÒ VẤP ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, dịch vụ Spa, Hair, Nail Salon. Với tiêu chí hoạt động ‘SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT‘, Siêu thị sức khỏe luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Mới đây Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng áo thun cho Siêu thị sức khỏe tại quận Gò Vấp. Siêu thị sức khỏe đã đặt đồng phục bên Dony nhiều lần và nhận được sự tin tưởng từ Dony.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Đẹp Cho Siêu Thị Sức Khỏe

File thiết kế Siêu thị sức khỏe

Mẫu áo may chất liệu cá sấu 4 chiều, màu xanh lá phối bo cổ bo tay màu đỏ. Logo được in trước ngực và sau lưng.

Logo in Siêu thị sức khỏe

Thân áo và hoàn thành sản phẩm

Dony là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm áo thun đồng phục trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo thun trong nhiều năm, chúng tôi luôn biết được những mong muốn của doanh nghiệp về nhu cầu sử dụng sản phẩm áo thun đồng phục công ty trong từng doanh nghiệp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button