May đồng phục nhân viên California Fitness & Yoga ở HCM
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục nhân viên California Fitness & Yoga ở HCM

TRUNG TÂM CALIFORNIA FITNESS & YOGA TẠI TP HCM ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN THỨ ”N”

California Fitness & Yoga là một trong những trung tâm thể hình và trung tâm Yoga có hệ thống đẳng cấp với trang thiết bị hiện đại và những huấn luyện viên hàng đầu. Hiện California đã có mặt trên 7 thành phố lớn trên khắp Việt Nam.

Hẳn các bạn yêu thích tập thể hình hay yoga không còn quá xa lạ với cái tên California Fitness & Yoga. Chắc các bạn đang thắc mắc tại sao Dony viết là California Fitness & Yoga đặt đồng phục lần thứ n. Bởi vì California Fitness & Yoga là khách hàng rất quen thuộc và lâu năm với Dony và đã đặt may đồng phục rất nhiều lần Dony không đếm được. California Fitness & Yoga chủ yếu đặt đồng phục áo thun, sơ mi nam nữ,…

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên California Fitness &Amp; Yoga Ở Hcm

File thiết kế sơ mi California Fitness & Yoga

Đơn hàng lần này California Fitness & Yoga đặt may đồng phục sơ mi nam nữ. Mẫu áo có thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch với sự kết hợp ăn ý giữa màu trắng và đỏ. Logo được thêu chi tiết cẩn thận trên ngực trái.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên California Fitness &Amp; Yoga Ở Hcm Nhanh Nhất

Dony đang may hàng California Fitness & Yoga

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên California Fitness &Amp; Yoga Ở Hcm Nhanh Nhất

Logo thêu ngực và thân áo

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên California Fitness &Amp; Yoga Ở Hcm Nhanh Nhất

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị đóng gói

Vẫn như mọi lần, California Fitness & Yoga luôn hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Dony. Tạo dựng được niềm tin cậy lâu dài đối với khách hàng không phải là điều công ty nào cũng làm được. Dony luôn cố gắng không ngừng để được phục vụ khách hàng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button