Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Gia công may đồng phục công nhân cho công ty Hiếu Nghĩa Thịnh Tân Phú

CÔNG TY HIẾU NGHĨA THỊNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN 2

Hiếu Nghĩa Thịnh là công ty hàng đầu về cung cấp máy vắt sữa, hệ thống làm lạnh sữa, trang thiết bị phục vụ chăn nuôi và nông nghiệp tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Cách đây mấy tháng, công ty Hiếu Nghĩa Thịnh vừa đặt áo thun đồng phục tại Dony, và mới đây công ty tiếp tục liên hệ Dony để đặt thêm đồng phục bảo hộ lao động.

Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa Dony và Hiếu Nghĩa Thịnh nên ngay từ lúc tư vấn cho khách hàng đã rất thuận lợi và hiểu ý. Đơn hàng áo thun lần trước Hiếu Nghĩa Thịnh rất hài lòng nên lần nay công ty rất tin tưởng ở Dony.

Chuyên Gia Công May Đồng Phục Công Nhân Tại Tân Phú

File thiết kế bảo hộ lao động Hiếu Nghĩa Thịnh

Đơn hàng lần này Hiếu Nghĩa Thịnh đặt may bảo hộ lao động. Mẫu thiết kế phối giữa màu xanh và màu xám, logo công ty thêu hết cả trước ngực và sau lưng. Đồng phục bảo hộ may bằng chất vải kaki Thành Công có các ưu điểm : độ thấm hút hầu như tuyệt đối, độ cầm màu tốt, vải mềm mại. Được đánh giá là loại vải phù hợp cho sản xuất đồ bảo hộ lao động, đồ cho các công nhân nhà máy… Là loại vải được ưa sử dụng ở các công ty xây dựng, cơ khí,…… vì tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE.

Logo thêu Hiếu Nghĩa Thịnh

Sản phẩm hoàn thành chuẩn bị đóng gói giao cho khách

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào.

Công ty Dony với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại đồng phục từ áo thun, sơ mi tới bảo hộ lao động, quán cafe, spa,… Với tiêu chí chất lượng cao, giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp được rất nhiều khách hàng cá nhân, công ty lựa chọn và rất hài lòng về các sản phẩm hàng Việt Nam cao cấp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button