Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thun công ty cổ phần VIETCORP

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Vietcorp – Công ty Cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt – thành lập vào năm 2004, hoạt động chuyên ngành Cơ Điện Lạnh (M&E), đã được các Chủ đầu tư là các công ty đa quốc gia cũng như các công ty trong nước đánh giá cao qua các công trình dân dụng và công nghiệp.

Vietcorp chuyên Tư vấn & Thiết kế, Thi công, kèm Dịch vụ & Bảo hành cho các loại hệ thống sau: hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, điều hòa không khí, gas,…
Đồng phục Dony tự hào là xưởng may đồng phục lâu năm. Đến với Dony bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo đồng phục sơ mi, áo thun, bảo hộ, áo khoác,…vừa ý. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng từ công ty Vietcorp. Đây là một đơn hàng đồng phục sơ mi, với 3 mẫu thiết kế cả sơ mi nam và nữ với những yêu cầu riêng cho từng áo.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần VietcortFile thiết kế Vietcorp

Mỗi mẫu có những đặc điểm riêng và được ghi chú cẩn thận vào thiết kế để sản xuất hàng đúng với yêu cầu của khách. Áo nam có túi còn áo nữ không có, logo được thêu ở vị trí trước ngực. Với đơn hàng này Dony đã tiến hành may mẫu trước gửi cho khách xem rồi mới tiến hành may hàng loạt.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần Vietcorp Giá Sỉ

Logo thêu Vietcorp

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần Vietcorp Giá Sỉ

Đóng gói hàng chuẩn bị giao cho khách

Công ty Dony có trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế-sản xuất đồng phục trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước.

Với mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, chúng tôi đem đến cho các quý khách hàng các sản phẩm được phát triển riêng cho thị trường này.

Video may đồng phục Vietcorp

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button