Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thun công ty cổ phần VIETCORP

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETCORP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Vietcorp – Công ty Cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt – thành lập vào năm 2004, hoạt động chuyên ngành Cơ Điện Lạnh (M&E), đã được các Chủ đầu tư là các công ty đa quốc gia cũng như các công ty trong nước đánh giá cao qua các công trình dân dụng và công nghiệp.

Vietcorp chuyên Tư vấn & Thiết kế, Thi công, kèm Dịch vụ & Bảo hành cho các loại hệ thống sau: hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, điều hòa không khí, gas,…
Đồng phục Dony tự hào là xưởng may đồng phục lâu năm. Đến với Dony bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo đồng phục sơ mi, áo thun, bảo hộ, áo khoác,…vừa ý. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng từ công ty Vietcorp. Đây là một đơn hàng đồng phục sơ mi, với 3 mẫu thiết kế cả sơ mi nam và nữ với những yêu cầu riêng cho từng áo.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần VietcortFile thiết kế Vietcorp

Mỗi mẫu có những đặc điểm riêng và được ghi chú cẩn thận vào thiết kế để sản xuất hàng đúng với yêu cầu của khách. Áo nam có túi còn áo nữ không có, logo được thêu ở vị trí trước ngực. Với đơn hàng này Dony đã tiến hành may mẫu trước gửi cho khách xem rồi mới tiến hành may hàng loạt.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần Vietcorp Giá Sỉ

Logo thêu Vietcorp

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Cổ Phần Vietcorp Giá Sỉ

Đóng gói hàng chuẩn bị giao cho khách

Công ty Dony có trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế-sản xuất đồng phục trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước.

Với mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, chúng tôi đem đến cho các quý khách hàng các sản phẩm được phát triển riêng cho thị trường này.

Video may đồng phục Vietcorp

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button