Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May váy đầm đồng phục siêu đẹp cho nhân viên bán hàng tại Thế Giới Nước Hoa

THẾ GIỚI NƯỚC HOA TẠI QUẬN 1 ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC VÁY ĐẦM

Thế Giới Nước Hoa – Hệ thống showroom nước hoa số 1 Việt Nam là một trong những khách hàng thân quen với Dony. Thế giới nước hoa là hệ thống phân phối/ bán lẻ nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam với 16 cửa hàng trên toàn quốc có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dony đã làm rất nhiều đơn hàng đồng phục từ Thế giới nước hoa và được sự tin tưởng lâu dài từ phía hệ thống.

Một trong những khách hàng thân quen và thường xuyên của Dony phải kể đến Thế giới nước hoa. Năm nào cũng có đơn đặt hàng từ Thế giới nước hoa và lần nào cũng vậy, Dony chưa làm khách hàng của mình thất vọng.

 Nhận May Váy Đồng Phục Siêu Đẹp Cho Nhân Viên Bán Hàng

File thiết kế Thế giới nước hoa

Đợt này Thế giới nước hoa đặt 2 đơn hàng, đều là đơn hàng váy đầm có thêu logo ở ngực. Mẫu thiết kế một màu đen đơn giản nhưng form váy vô cùng ôm dáng và thanh lịch.

Logo thêu trên váy

Công đoạn ủi đồ và đóng gói

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button