Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục công ty Cát Vàng tại quận 1

GIAO ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY CÁT VÀNG GOLDEN SAND TẠI QUẬN 1

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Tư Vấn Cát Vàng là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu Việt Nam, cho các ngành công nghiệp như Thực phẩm, Dược phẩm và Thực phẩm chức năng, Thức ăn chăn nuôi, Mỹ phẩm và hàng tiêu dùng cá nhân…

Đây là lần đầu công ty Cát Vàng đặt đồng phục tại Dony. Hai bên làm việc, trao đổi qua mail và điện thoại, Dony đã lên nhiều mẫu thiết kế cho Cát Vàng chọn lựa và xem xét. Dựa vào màu sắc logo , công ty chọn 2 màu để phối thành áo đó là màu trắng và xanh lá. Mẫu áo có kiểu phối nửa trên là màu trắng, nửa dưới màu xanh với đường uốn cắt ngang mềm mại.

Nhận May Đồng Phục Công Ty Cát Vàng Tại Quận 1

File thiết kế áo Golden Sàn

Nhận May Đồng Phục Công Ty Cát Vàng Tại Quận 1 Giá Sỉ

Logo thêu ngực và in lưng

Nhận May Đồng Phục Công Ty Cát Vàng Tại Quận 1 Giá Sỉ

Công đoạn ủi đồ

Nhận May Đồng Phục Công Ty Cát Vàng Tại Quận 1 Giá Sỉ

Công đoạn đóng gói sản phẩm

Hàng đã giao đến tận nơi công ty Cát Vàng và Dony đã nhận được phản hồi rất tích cực. Hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác lần tới với công ty Cát Vàng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button