Hoạt Động Cộng Đồng

Người Trẻ Sài Gòn Bất Ngờ Khi Thấy Xe Bus Phát Khẩu Trang

(Thanh Niên online) 25 THÁNG CHẠP, NGƯỜI TRẺ BẤT NGỜ KHI THẤY XE BUÝT KHẨU TRANG MIỄN PHÍ

Xe buýt có chiều dài 7 m, chiều ngang 3,1 m, trên xe đặt hai máy phát khẩu trang cảm ứng tự động. Người dân được hướng dẫn xếp hàng, đến hệ thống máy thao tác và nhận 2 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi người.

Sáng sớm 5.2, tức 25 tháng chạp, nhiều người Sài Gòn bất ngờ vì giữa trung tâm thành phố xuất hiện chiếc xe buýt phát khẩu trang tự động và miễn phí. Xe buýt có chiều dài 7 m, chiều ngang 3,1 m. Trên xe đặt hai máy phát khẩu trang cảm ứng tự động. Người dân được hướng dẫn xếp hàng (giữ khoảng cách 2 m), đến hệ thống máy thao tác và nhận 2 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi người. Điểm khởi hành của xe buýt cũng chính là trạm dừng đặc biệt đầu tiên, chính là Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, nơi đang diễn ra nhiều hoạt động mừng xuân.

Xe Buýt Phát Khẩu Trang Tự Động Miễn Phí Sáng 25 Tháng Chạp.

Tại xe buýt khẩu trang áp dụng nghiêm ngặt các quy định phòng dịch như: Rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách và số lượng người tập trung theo quy định phòng dịch của Bộ Y tế. Sản phẩm khẩu trang từ xe buýt là khẩu trang vải kháng khuẩn, được chứng nhận an toàn, kiểm định theo tiêu chuẩn REACH (Đức). Sản phẩm được công nhận có tác dụng hỗ trợ phòng dịch cộng đồng theo Quyết định 870/QĐ-BYT và DGA (Pháp).

Thùy Giang, 22 tuổi, nhân viên tiếp thị bán thời gian, đánh giá cao sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng của chiếc xe buýt: “Ban đầu xe buýt giúp em khử khuẩn sạch đôi tay, sau đó nó tự động rớt ra 2 cái khẩu trang. Cá nhân em cảm thấy lạ và thú vị. Việc có chiếc xe buýt này ngay trong những ngày sát tết rất hữu ích, giúp cộng đồng phòng chống được dịch”.

Huỳnh Như, 25 tuổi, nhân viên trung tâm hỗ trợ công nhân TP.HCM, chia sẻ: “Mình cảm thấy xe buýt khẩu trang rất tiện lợi, mình vừa khử khuẩn được mà lại vừa nhận được khẩu trang. Đặc biệt rất cần thiết trong mùa dịch này. Mình chỉ cần đưa tay vào để được diệt khuẩn, sau đó máy tự động xuất 2 chiếc khẩu trang”.

Huỳnh Như, 25 Tuổi, Nhân Viên Trung Tâm Hỗ Trợ Công Nhân Tp.hcm, Đánh Giá Cao Sự Tiện Lợi Của Chiếc Xe Buýt Này.

Trong khi đó, anh Lâm Thành Nghĩa, 35 tuổi, nhà ở Q.Phú Nhuận, TP.HCM, vui vẻ nói: “Tôi ở quận Phú Nhuận, sáng nay có việc đột xuất ở đây rồi thấy có chương trình hay quá, nên cũng qua hưởng ứng để nhận khẩu trang. Chương trình rất an toàn cho cộng đồng”.

Với thông điệp “Đeo khẩu trang – Đón Tết an toàn”, xe buýt khẩu trang tạo ra một hành trình tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí đến người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận, hỗ trợ kịp thời đến cộng đồng trong dịch Covid-19, nhất là thời điểm cận Tết Tân Sửu 2021.

Anh Phạm Quang Anh – giám đốc đơn vị thực hiện dự án – chia sẻ:: “Chiếc xe buýt này được chúng tôi chuẩn bị hơn nửa năm nay, khi tình hình dịch lắng xuống. Chúng tôi đã chuẩn bị trước để luôn sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ nhất có thể… Cuối năm, tình hình dịch bùng lên, nhu cầu của người dân đi lại nhiều. Hưởng ứng thông điệp 5K của Bộ Y tế nên xe buýt khẩu trang vận hành để nhiều người có thể sử dụng những chiếc khẩu trang tốt cho bản thân và người xung quanh”.

Sau điểm Nhà văn hóa Thanh Niên, xe buýt dự kiến sẽ di chuyển đến các điểm đông người khác như: Bến xe Miền Đông, bến xe miền Tây, Trung tâm Văn hóa quận Tân Bình và các địa điểm công cộng, khu công nghiệp, những nơi có nhu cầu sử dụng khẩu trang vải cao.

Theo Lê Nam/ Thanh Niên

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button