Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May Đồng Phục Cho Hệ Thống Thế Giới Nước Hoa Tại Quận 1

Thế Giới Nước Hoa – Hệ thống showroom nước hoa số 1 Việt Nam. Thế giới nước hoa chuyên bán sỉ và lẻ các loại nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa mini, mỹ phẩm cao cấp, chính hãng tiết kiệm đến 5O%.

Thế giới nước hoa là hệ thống phân phối/ bán lẻ nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam với 16 cửa hàng trên toàn quốc có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dony vừa tiếp nhận đơn hàng mới nhất từ Thế giới nước hoa và cũng rất nhanh chóng Dony đã lên thiết kế để gửi Thế giới nước hoa duyệt.

May Đồng Phục Cho Hệ Thống Thế Giới Nước Hoa Ở Quận 1

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế là váy liền ôm màu đen, có đường kẻ chỉ màu hồng làm điểm xuyết tăng sự nữ tính cho chiếc váy. Váy còn may thêm 2 túi 2 bên để nhân viên có thể bỏ vật dụng cho tiện lợi. Logo thêu trên ngực trái mặc dù nhìn khá nhiều chi tiết nhưng đường chỉ thêu rất tỉ mỉ và gọn gàng. Tổng thể mẫu váy của Thế giới nước hoa rất thanh lịch, phù hợp với đặc thù công việc.

May Đồng Phục Cho Hệ Thống Thế Giới Nước Hoa Tại Quận 1 Giá Rẻ Nhất

Logo và thân cắt của Thế giới nước hoa

May Đồng Phục Cho Hệ Thống Thế Giới Nước Hoa Tại Quận 1 Giá Rẻ Nhất

Hoàn thành sản phẩm cho khách

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button