Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Đơn Hàng Mới Của Ngân Hàng Quân Đội Chi Nhánh Đông Sài Gòn

May áo thun đồng phục cho MB Bank chi nhánh Đông Sài Gòn

Cũng như những lần trước, Dony tiếp tục nhận được sự tin tưởng của ban giám đốc Ngân Hàng Quân Đội chi nhánh Đông Sài Gòn để tiến hành sản xuất đồng phục.

Đồng Phục Ngân Hàng Quân Đội Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Đồng phục ngân hàng quân đội chi nhánh Đông Sài Gòn

Năm nay chi nhánh Đông Sài Gòn của Ngân Hàng Quân Đội kỷ niệm 5 năm thành lập với nhiều chương trình lớn, với thời gian gấp rút để kịp chuẩn bị cho ngày kỷ niệm.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Mb Bank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Logo đồng phục ngân hàng quân đội chi nhánh đông sài gòn

Giao Hàng Ngân Hàng Quân Đội

giao hàng ngân hàng quân đội

chỉ 5 ngày sau khi duyệt maquette mẫu Dony đã giao đơn hàng hơn 200 áo thun đồng phục trước thời hạn cùng với chất lượng tốt nhất góp phần vào thành công của ngày lễ kỷ niệm quan trọng của quý công ty.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button