Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Máy áo polo đồng phục công ty tư vấn định cư FreeVisa

Là một trong những khách hàng mới, liên hệ đặt đồng phục tại Dony vào dịp cuối năm trước, Công ty Freevisa đã tiếp tục tin chọn Dony làm đơn vị sản xuất một trong những mẫu áo đồng phục của quý doanh nghiệp vào năm nay, điều này làm Dony vô cùng vinh dự và biết ơn.

Mẫu áo của Freevisa được sản xuất với chất liệu vải cá sấu 100% cotton, in nhãn thương hiệu riêng và đóng gói vào hộp giấy carton nhằm đáp ứng nhu cầu chỉn chu làm phần quà tặng khách hàng của doanh nghiệp. Hy vọng Freevisa cũng như những khách hàng của quý công ty đều sẽ ưng ý và hài lòng với những chiếc áo do Dony sản xuất.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button