Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động công ty An Đạt Phát ở Tân Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Công ty Cổ Phần An Đạt Phát được thành lập vào ngày 09/11/2007 chuyên kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa sử dụng bảo vệ cáp ngầm và cáp viễn thông.Sản phẩm chính là ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE thương hiệu OSPEN đường kính từ 25mm đến 250mm.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Dony luôn cải tiến chất lượng, dịch vụ với tiêu chí, sứ mệnh mang sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Ngoài áo thun đồng phục, Dony vẫn luôn nhận may đồng phục bảo hộ lao động cho mọi ngành nghề. Đồng phục bảo hộ đa dạng và phong phú. Tất cả mẫu mã, sản phẩm nào quý khách yêu cầu Dony đều đáp ứng.

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn vừa liên hệ Dony để đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Dony đã rất nhanh chóng lên thiết kế và gửi cho An Đạt Phát duyệt thiết kế cũng như đưa mẫu vải cho công ty chọn.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình

File thiết kế khách duyệt

An Đạt Phát đặt may 2 mẫu bảo hộ: tay dài và tay ngắn. Mẫu thiết kế chọn áo màu xám phối bo tay bo cổ màu cam, quần màu đen. Logo trước ngực và sau lưng đều in.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình Tốt Nhất

Logo in An Đạt Phát

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình Tốt Nhất

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lap động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Đồng phục bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim… kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc.
Công ty Dony chúng tôi cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button