Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động công ty An Đạt Phát ở Tân Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Công ty Cổ Phần An Đạt Phát được thành lập vào ngày 09/11/2007 chuyên kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa sử dụng bảo vệ cáp ngầm và cáp viễn thông.Sản phẩm chính là ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE thương hiệu OSPEN đường kính từ 25mm đến 250mm.

Từ khi thành lập đến nay, công ty Dony luôn cải tiến chất lượng, dịch vụ với tiêu chí, sứ mệnh mang sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Ngoài áo thun đồng phục, Dony vẫn luôn nhận may đồng phục bảo hộ lao động cho mọi ngành nghề. Đồng phục bảo hộ đa dạng và phong phú. Tất cả mẫu mã, sản phẩm nào quý khách yêu cầu Dony đều đáp ứng.

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn vừa liên hệ Dony để đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Dony đã rất nhanh chóng lên thiết kế và gửi cho An Đạt Phát duyệt thiết kế cũng như đưa mẫu vải cho công ty chọn.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình

File thiết kế khách duyệt

An Đạt Phát đặt may 2 mẫu bảo hộ: tay dài và tay ngắn. Mẫu thiết kế chọn áo màu xám phối bo tay bo cổ màu cam, quần màu đen. Logo trước ngực và sau lưng đều in.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình Tốt Nhất

Logo in An Đạt Phát

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty An Đạt Phát Ở Tân Bình Tốt Nhất

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lap động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Đồng phục bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim… kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc.
Công ty Dony chúng tôi cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button