Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồ bảo hộ lao động công ty NEWSUN ở Đồng Nai

CÔNG TY NEWSUN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Vừa rồi Dony đã giao xong đơn hàng áo thun đồng phục tới Đồng nai cho công ty Newsun. Hôm nay Dony đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm để giao đơn hàng bảo hộ lao động cho công ty Newsun.

Mẫu bảo hộ lao động công ty Newsun được may bằng chất vải kaki Thành công. Đây là loại vải thường dùng trong may bảo hộ lao động do có nhiều ưu điểm cũng như chất lượng tốt. Vải kaki Thành Công có thànhphần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật…

Nhận May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Newsun Ở Đồng Nai

File thiết kế bảo hộ Newsun

 

Thân áo bảo hộ

Đóng gói hoàn thành sản phẩm

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button