Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục sơ mi và đồ bảo hộ công ty ĐIỆN TỬ CALTEK Bình Dương

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CALTEK TẠI BÌNH DƯƠNG ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI VÀ BẢO HỘ

Với xu thế hội nhập toàn cầu, góp phần xây dựng một đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế Công ty cổ phần điện tử CALTEK được thành lập vào 20/10/2016 cùng với đội ngũ chuyên viên lâu năm trong lĩnh vực đo lường hy vọng phần nào chung tay góp phần chuẩn hóa nền công nghiệp của đất nước. Công ty CP điện tử CALTEK chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm chuẩn, kiểm tra và sửa chữa thiết bị điện tử, cơ khí, đo lường và dụng cụ máy móc thử nghiệm, cung cấp và tư vấn các thiết bị đo lường.

Các công ty đặt đồng phục ở Dony thì nhiều vô số nhưng công ty, khách hàng đặt lại lần thứ 2, thứ 3 rồi lần thứ n,…thì cũng rất rất nhiều. Lý do mà các khách hàng đặt lại ở Dony không chỉ ở chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng đúng hẹn,..mà còn ở cách tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Dony giao đồng phục cho Công ty Caltek đã khá lâu và mới đây bên Caltek “feedback” cho Dony 1 số hình ảnh nhân viên công ty mặc đồng phục chụp hình kỷ niệm.

May Đồng Phục Sơ Mi Và Đồ Bảo Hộ Công Ty Tại Bình Dương

File thiết kế sơ mi, chân váy Caltek

May Đồng Phục Sơ Mi Và Đồ Bảo Hộ Công Ty Điện Tử Caltek Bình Dương Đẹp Nhất

File thiết kế bảo hộ Caltek

May Đồng Phục Sơ Mi Và Đồ Bảo Hộ Công Ty Điện Tử Caltek Bình Dương Đẹp Nhất

Nhân viên Caltek mặc đồng phục

May Đồng Phục Sơ Mi Và Đồ Bảo Hộ Công Ty Điện Tử Caltek Bình Dương Đẹp Nhất

Nhân viên Caltek chụp hình kỷ niệm

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button