Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho công ty CTY DI VINA Quận 7

CTY DI VINA – GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠI QUẬN 7

Vào cuối năm dịp Tết cổ truyền, nhiều công ty, doanh nghiệp rục rịch tìm công ty may đồng phục và mong muốn nhận được hàng trước Tết. Do vậy mà cuối năm là dịp mà Dony luôn trong tình trạng nhộn nhịp, bận rộn nhất. Các công ty muốn có đồng phục để mặc trong dịp tất niên, hoặc ra năm khai trương, khai xuân với hình ảnh chuyên nghiệp nhất, trọn vẹn nhất.

Dony chuẩn bị giao một đơn hàng áo thun cho Công ty TNHH Dịch Vụ Di Vina tại quận 7, đây là công ty chuyên về nhà hàng và các dịch vụ ăn uống.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Tại Quận 7

File thiết kế áo

Mẫu thiết kế chọn màu đen làm chủ đạo, logo là màu cam và trắng được thêu ở 4 vị trí. Áo may bằng chất vải cá sấu poly. Sau lưng là in cao nhằm mang đến chất lượng in tốt nhất cho áo.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Cty Di Vina Quận 7 Đẹp Nhất

Logo thêu và in

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Cty Di Vina Quận 7 Đẹp Nhất

Hàng chuẩn bị đóng gói giao cho khách

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button