Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may áo thun đồng phục nhân viên quán cafe Vũng Tàu

LION CAFE TẠI VŨNG TÀU ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Mỗi ngày mới bắt đầu , hàng triệu người trên thế giới đều thưởng thức Cà phê , Trà để tỉnh táo hơn, đánh thức ý tưởng mới , hay ly Ca cao,ngũ cốc nóng hổi tràn đầy năng lượng .Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và tràn ngập hứng khởi .Rainbow Việt Nam thấu hiểu văn hóa và nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày mới , những sản phẩm của Rainbow Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion.

Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng cho Cafe Lion tại Vũng tàu. Đây là một đơn hàng đồng phục áo thun.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Quán Cafe Vũng Tàu

File thiết kế áo thun

Mẫu áo là sự phối hợp giữa 2 màu đối lập và làm nổi bật nhau : đen – vàng. Logo quán với slogan rất ấn tượng, thể hiện đúng nội dung truyền đạt của quán cafe ” Đánh thức ý tưởng ” . Logo được in trước ngực và sau lưng với biểu tượng con sư tử cũng là tên quán nhằm tạo sự mạnh mẽ.

Logo in trước và sau áo

Thân áo – Dony đang may hàng

Hoàn thành và đóng gói giao cho khách

Cafe Lion đã nhận được đồng phục và phản hồi rất ưng ý về chất lượng áo cũng như chất lượng hình in . Hi vọng cafe Lion ngày càng phát triển và tin tưởng Dony vào những đơn hàng tiếp theo.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button