Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục công ty truyền thông KOZOOM tại Pháp

KOZOOM PHÁP -CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NỔI TIẾNG TẠI PHÁP ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Kozoom Multimedia là một đài truyền hình Internet quan tâm đặc biệt của Pháp phát sóng các bida trực tiếp (đặc biệt là bóng đá carom ) và các giải đấu foosball . Kozoom là nhà cung cấp lớn nhất thế giới về phương tiện kỹ thuật số trong ngành carambola. Kozoom được thành lập vào tháng 2 năm 1999 bởi Xavier Carrer , một tay chơi carambol, hai lần vô địch Pháp.

Một điều rất bất ngờ đó là một kênh truyền hình uy tín của bida thế giới như Kozoom lại biết tới Dony – có một chút vinh dự và tự hào xen lẫn. Và cũng rất ngạc nhiên đó là chính người thành lập ra Kozoom, ông Xavier Carrer đã gửi mail đặt đồng phục tới Dony. Năm 1999, ở tuổi 26, ông thành lập công ty truyền thông Kozoom , nhà dẫn đầu thế giới về phương tiện truyền thông kỹ thuật số, vào năm 1999, đặc biệt cho các chương trình truyền hình trực tiếp của các giải đấu carambolic. Trong khi đó, công ty có một chi nhánh ở Seoul , Hàn Quốc . Kozoom là đối tác chính thức của Liên minh Mondiale de Billard(UMB) và Confédération Européenne de Billard (CEB).

Website của công ty Kozoom

Hai bên làm việc và trao đổi với nhau thông qua mail. Bên Kozoom muốn may đồng phục áo thun, đồng thời gửi thông tin cho Dony tiến hành lên thiết kế và sản xuất.

May Đồng Phục Công Ty Truyền Thông Kozoom Tại Pháp

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế chọn may áo màu đen với chất liệu cá sấu 4 chiều dày dặn. Logo được thêu ở 3 vị trí: trên ngực phải và 2 bên tay áo. Với mẫu áo này Dony may thông số size châu Âu để phù hợp với số đo của người nước ngoài.

Logo thêu Kozoom

Hoàn thành sản phẩm giao hàng cho khách tại Pháp

Bên Kozoom đã có những phản hồi tốt sau khi nhận được hàng Dony giao sang. Theo đó, họ rất hài lòng về chất lượng áo và muốn hợp tác, đặt thêm Dony về đồng phục áo bảo hộ không tay. Hiện Dony đã xong khâu thiết kế và đang tiến hành sản xuất, Dony sẽ sớm cập nhật cho các bạn mẫu áo sau khi hoàn thành nhé.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button