Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên TOYOTA Gia Lai

TOYOTA TẠI GIA LAI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC LẦN 3

Hẳn trong chúng ta ai cũng biết tới thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới TOYOTA. Tại Việt Nam, Toyota cũng bắt đầu sản xuất và kinh doanh từ năm 1997 và cho đến nay vẫn là hãng xe du lịch được ưa chuộng nhất.

Trong suốt thời gian qua, Toyota Gia Lai (TGL) đã luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của tất cả Quý Khách hàng. Với mong muốn tri ân tấm thịnh tình đó và đem đến những trải nghiệm chân thực nhất, Toyota Gia Lai đã tổ chức chương trình “ LÁI THỬ XE NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC CHẤT” với 3 dòng xe nổi bật nhất hiện nay: Fortuner, Vios, Innova.
Dony cảm thấy thật vinh dự vì sau khi hoàn thành đơn hàng 100 áo thun cho Toyota Buôn Ma Thuột, vào ngày 13/5 Dony tiếp tục nhận được yêu cầu may áo thun đồng phục tại Gia Lai của TOYOTA. Và mới đây nhất, Toyota Gia Lai đã đặt tiếp Dony may áo thun để tổ chức sự kiện

Chuyên Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhanh Tại Gia Lai

Logo thêu Toyota Gia Lai

Vì đã làm cho Toyota 2 đơn hàng lần trước nên lần này Dony mua vải, thêu logo và tiến hành sản xuất rất nhanh chóng.

Chuyên Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhanh Tại Gia Lai

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui đối với Dony. Cảm ơn Toyota Gia Lai đã tin tưởng chọn Dony. Chúc Toyota Gia Lai nói riêng và hệ thống Toyota nói chung luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button