Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục từ thương hiệu HH Workwear

36 đơn hàng mới từ thương hiệu HH Workwear đang được lên mẫu

Sau đơn hàng áo bảo hộ cao cấp lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mà DONY đã xuất khẩu cho thương hiệu HH Workwear, nay 2 bên lại tiếp tục đàm phán và ký kết hợp đồng cho 36 đơn hàng mẫu.

Hàng chục ngàn sản phẩm được DONY xuất khẩu đạt tiêu chuẩn châu Âu năm 2021

Cuối năm 2021 vừa rồi, sau quãng thời gian khó khăn vì dịch bệnh, DONY đã ngay lập tức trở lại với đơn hàng bảo hộ cao cấp được đặt hàng từ thương hiệu HH Workwear cùng tiêu chuẩn gắt gao. DONY đã làm việc hết công suất và căng thẳng cho đến khi những sản phẩm cuối cùng được khách hàng thông qua và xuất xưởng thành công.

Năm 2022, thương hiệu này tiếp tục làm việc với DONY và đặt hàng 36 mẫu bao gồm áo thun, chân váy và quần.

DONY đang trong quá trình xử lý vải

Hàng chục cây vải mới đang được xử lý mỗi ngày

Để có được sự tin tưởng và tái hợp tác của một thương hiệu, DONY luôn đề cao chất lượng sản phẩm và tính cẩn thận trong từng khâu sản xuất.

Hy vọng trong những năm tới đây, DONY sẽ có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với thương hiệu HH Workwear và trở thành đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button