Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty EUROTO Tân Phú

CÔNG TY EUROTO TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 Dony đã nhận được vô số đơn hàng. Có những khách hàng cũ đặt tiếp đồng phục, và cũng rất nhiều khách hàng mới liên hệ đặt đồng phục mới. Do vậy mà Dony vẫn làm việc rất miệt mài, mọi người vào guồng quay công việc rất nhanh chóng, nhịp độ tiến trình còn hơn cả năm cũ.

Hôm nay Dony giao 1 đơn hàng đồng phục áo thun cho Công ty Euroto tại quận Tân Phú. Đơn hàng này là công ty đặt làm tiếp và chỉnh sửa logo ở trước ngực.

Chuyên Nhận May Đồng Phục Áp Thun Công Ty Tại Tân Phú

File thiết kế Euroto

Logo in và thêu

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Công ty Euroto rất vui khi Dony tới giao hàng. Đây là động lực để Dony cố gắng cho ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dony sở hữu quy trình sản xuất áo khép kín, chủ động từ nguồn vải đến các khâu cắt may, in/thêu & đóng gói… Chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực để phục vụ Quý công ty những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín.

Video Những tiêu chí chọn công ty may đồng phục tốt

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button