Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Hoàn thành đồng phục công ty thủy sản Huy Thuận ở Bến Tre

Vừa trước thềm bước sang năm mới 2023, DONY đã hoàn tất một trong những đơn hàng lớn với số lượng đến hơn 600 áo cho Công ty TNHH Đầu tư Thuỷ sản Huy Thuận tại Bến Tre, một trong những khách hàng lâu năm của chúng tôi. Mẫu áo đồng phục mà DONY gia công cho khách hàng Huy Thuận là mẫu áo thun cổ trụ với nhiều chi tiết phối đặc biệt để tạo những điểm nhấn làm áo nổi bật, độc lạ và không đụng hàng với đa số những mẫu áo đồng phục doanh nghiệp hiện nay.

Những sản phẩm được làm ra tại xưởng DONY luôn là những sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng, tinh tế những chi tiết nhỏ từ quy cách may đến chất liệu in thêu trên áo để khách hàng và đối tác được yên tâm, hài lòng nhất. Song đương nhiên những chiếc áo đồng phục của Công ty Huy Thuận cũng không ngoại lệ. Là một trong những khách hàng lâu năm nhất của DONY từ tận 2017, đến nay Công ty Huy Thuận vẫn đặt lòng tin và chọn DONY làm đơn vị sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Đây là điều làm DONY rất tự hào và có được hy vọng để tiếp tục phát triển trong ngành công nghiệp may mặc này.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button